✅ [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê Chap 1 Truyen Tranh

8.4/10 trong tổng số 52 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mạng lag quá

emoEm seme lớn nhanh quá, phải lội ngược lên để đọc lại emo Anh uke có vẻ hơi nhu nhược thụ huhu nhưng tui thíchhhhhh huhuhu 

Nguyên Nhiễm

a hí hí ~ emo so hot ~ chòi ơi ~ tui thích thể loại niên hạ vầy lắm nè


 

pandaphuong

cần tiếp máu , nóng bỏng quá đê emo

VanLetto

;;v;; H quá chất lượng ;;v;; toi sắp chết trên bãi máu của mình ròi emo

kacchan

bây giờ ta mới biết thụ có râu cũng tuyệt như thế emo

blood and flowers for love

@kacchan|491581:hãy coi tiger and bunny đi bạn, em thụ cũng rất tuyệt đấy

lacthiendy

nữa đê nữa đê tung bông ủng hộ nữa đê

Sen Mai.

Trời trời, em nóng quá...  emo

pepo

bao nhiu máu đả đổ vì ngày hum nay emoemo

Đọc Truyện Tranh [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê chap 1 online

Bạn đang xem [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê bởi (các) nhóm dịch: Tea Leaves Land 1638. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Bara, Muscle, Hardcore, TOY, SEX TOY, romance, 18+ của tác giả: UNKNOWN. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 52 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,879 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Jounetsu Shindo;  The Depth of Passion; Chìm sâu trong đam mê (TLL1638 dịch); Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TLL1638] Chìm Sâu Trong Đam Mê Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x