✅ [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 5 Truyen Tranh


[Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 5:

7.7/10 trong tổng số 632 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Lục Thành Vương

Eren muốn giữ tinh dịch của Levi trong người vì muốn có baby chứ gì. Thế mà Levi cũng không biết, ngu thế? emo

caosangthanhtruc

Uống hết 2 ly trà đá, ăn hết hai cây xem, xơi tái 1 ly đá bào vẫn không thể hạ nhiệt được với độ nóng của chap này ah~ Levi là đồ cẩu huyết ah~ T^T

yuu&sun96

ta ngửi thấy mùi máu chó r emo

Hủ Ami

Nhanh đi nhanh đi nhanh đi nhanh đi nhanh điemo

lanhlangvan

https://chuyengiadaoho.wordpress.com/2017/10/21/omegaverse-aot-dj-fanservice-chap-6/ đủ H đây các bác

ruki yamamoto

@lanhlangvan|493660: pass là j v bạn ?emo

linh neko

@ruki yamamoto|495068:có bác nào biết pass hk


 

Lu@gmail.com

@akanishiseijurin|496024:cảm ơn bác :v :v 


 

foxalone

@lanhlangvan|493660: pass không vào được?


 

merrycutie

@lanhlangvan|493660:pass là j ak ai giúp mik vsemo

I love yaoi!!!

@akanishiseijurin|496024: pas ko vào đc emo ai đó giúp mik với emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 5 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Riren, Levi, Eren, SnKDj, Yaoi, Omegaverse (ABO), abo smut của tác giả: Rodring (TANI Rinko). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 632 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 90,575 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Địa điểm Fanservice; fanservice; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 6, [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 7, [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x