Truyện Tranh Tôi Đã Cướp Mất Đêm Đầu Tiên Của Nam Chính

Góc Shitpost của Tửu
32,964
tổng lượt xem
Ripley - người mà nữ chính xuyên không vào là con gái của một nhà Bá tước, đồng thời cũng là cái bóng đèn quần chúng rực rỡ của cuốn tiểu thuyết "Đoá hoa của Elonell".

Đã quần chúng lại còn rực rỡ là nói thú vui tao nhã của tác giả cuốn sách =)) author phát cuồng với nhân vật tóc vàng mắt xanh nên từ chính phụ đến làm nền, bẻ sang boss cuối đều chung một style nốt. Những người có màu tóc màu mắt không thuộc dạng phong trào yellow blue thì xác định là bóng đèn con ghẻ say đ*o có đất diễn.

Về nguyên tác câu chuyện gốc, nam chính là Công tước trẻ tuổi nhất đế chế, đồng thời cũng là pay-lắk boi dở hơi nhưng được cái đẹp mã nên hút fan zl, tóm lại mọi lời thoại tả về ổng đều kiểu:" Chechow-er được mỗi cái mặt". Trái ngược hoàn toàn với nam chính Công tước, nữ chính Etolie là con gái nuôi của nhà Nam tước, công dung ngôn hạnh không thiếu nửa phần, đích thị là "con nhà người ta ver tiểu thuyết"
RSS

Đọc Truyện Tranh Tôi Đã Cướp Mất Đêm Đầu Tiên Của Nam Chính

Chương mới nhất Chap 83 vào
Danh sách chap Ngày đăng

Bình luận

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

cacom Chap 83

dịch nữa đi nhóm ơi!

cacom

hay, càng xem càng phái!

H

Hannah_Sfogliatella

Truyện hơiiiiiiii bị vô lý, bởi vì cách nói chuyện của nhân vật (cả chính lẫn phụ) đều có cảm giác nó ếu ra nề nếp quý tộc gì cả, hơn nữa nếu xét về mặt địa vị thì Rose có thể dễ dàng nhấn chìm Ripley nếu cô ấy muốn, cách cư xử của Ripley thì cứ như ném luôn mặt mũi gia tộc đi, và n điều phi lý khác nữa...
Nhưng gác lại đống logic mệt não kia thì đây cũng chỉ là một bộ truyện comedy và romance (?), đòi hỏi quá nhiều thì dell được rồi. Có đọc còn hơn không, được đọc free cơ mà. =)))

A

alia sandara Chap 1

uooifiii..ad còn up trên này nữa ạ?


 

Page created in 0.2161 seconds.