✅ [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] Chap 1 Truyen Tranh


[YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] Chap 1: One-short

7.3/10 trong tổng số 46 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

anime112

 đứng tim mà chết quáemoemoemo

Rin1403

tim của tui, một phút tưởng niệm


vẽ đẹp quá

Nani mo

mị lướt thẳng đến cuối để xem thế nào ak


hjk may quá emo

hibichi nagisa

công nhận ông tác giả tương tưởng phong phú thậtemo

I love cute

Lạy chúa tưởng thiệt ...emo


1s ngộ ra :vemo


ông nào vẽ truyện cũng đẹp thiệt :)

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] chap 1 online

Bạn đang xem [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] bởi (các) nhóm dịch: Dạ Nguyệt. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Doujinshi của tác giả: Nikaa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 46 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,722 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [YuuVik Mob Rape][Dạ Nguyệt Team] Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x